Hỗ Trợ Trực Tuyến

Mr. Tài
Y!M: initial_tvn

0966 961 111
Xe led quảng cáo

XE MÀN HÌNH LED DI ĐỘNG

LẦN ĐẦU TIÊN ĐƯỢC LẮP RÁP CHẾ TẠO TẠI VIỆT NAM

TPHCM - Sau gần 1 năm nghiên cứu, chuẩn bị và lắp ráp chế tạo, Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ và dịch vụ truyền thông Âu Lạc (viết tắt Alta Media, công ty con của Tổng công ty cổ phần văn hóa Tân Bình) đã cho ra mắt chiếc xe màn hình LED di động, được gia công lắp đặt duy nhất và đầu tiên tại Việt Nam do chính đội ngũ cán bộ kỹ thuật viên cơ khí điện, điện tử của công ty thực hiện.

(Xin vui lòng click vào đây để xem clip giới thiệu về xe màn hình LED di động)

Chiếc xe màn hình LED đầu tiên của Việt Nam này hiện đang được trưng bày tại Công viên 23/09 (góc đường Phạm Ngũ Lão – Nguyễn Thị Nghĩa) nhằm phục vụ cho công tác tuyên truyền, cổ động và triển lãm chính trị của Trung tâm triển lãm TPHCM tại lễ hội cuối năm 2010 với chủ đề “Đón chào năm mới 2011, chào mừng Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XI của Đảng Cộng sản Việt Nam, hưởng ứng năm 2011 - Năm thanh niên, Năm vì trẻ em” do Ủy ban Nhân dân TP.HCM tổ chức, bắt đầu từ nay cho đến hết ngày 02/01/2011.

Với kỹ thuật lắp đặt mang tính đột phá, hiện đại, chiếc xe màn hình LED di động của Alta Media, gồm 1 màn hình di động lớn 12m2, rất thích hợp trong việc truyền tải những thông điệp của sản phẩm/dịch vụ một cách nhanh chóng, hiệu quả và trọn vẹn nhất đến khách hàng khi phát hình di động tại các điểm trên toàn quốc (cụ thể là các Trung tâm triển lãm và các đơn vị quảng cáo khác có nhu cầu trình chiếu các thông tin quảng cáo ngoài trời cho các buổi roadshow, activation, v.v…)

Lợi ích mang lại: Đáp ứng được nhu cầu quảng cáo và cho thuê màn hình LED đang lan rộng tại Việt Nam:

  • Tính lưu động cao, góp phần thúc đẩy việc khai thác quảng cáo và cho thuê màn hình tại các điểm di động một cách nhanh chóng và tiện lợi
  • Tạo sự độc đáo, ấn tượng trong ngành công nghiệp quảng cáo ngoài trời;
  • Tạo lợi thế cạnh tranh trong cho việc cho thuê màn hình LED (cụ thể là việc di chuyển, nhân công vận chuyển v,v...)
  • Đa dạng hóa trong việc sử dụng màn hình LED (vừa cho thuê làm background sân khấu, vừa cho thuê làm thông tin - quảng cáo)

Thông số kỹ thuật: Xe màn hình LED di động bao gồm 01 màn hình LED SMD 3in1 P10 (hoặc LED DIP P8) có kích thước 12m2. Trong đó, xe vẫn còn khả năng mở rộng them lên đến 24m2 (12m2 cho mỗi mặt).

  • Kích thước m màn hình : 2,9m Cao x 4,3m Dài.
  • Độ phân giải: 10,000 pi/m2.
  • Tầm nhìn : 10 – 150 m.
  • Được trang bị hệ thống âm thanh, hệ thống thu phát trực tiếp, hoặc kết nối trực tiếp với xe màu của các đài truyền hình.

Trên con đường xây dựng và phát triển của mình, Alta Media luôn nhận được sự quan tâm, ủng hộ và tin cậy của các đối tác và Quý khách hàng. Để xứng đáng với niềm tin đó, Alta Media luôn cố gắng cải tiến kỹ thuật, mẫu mã và cho ra đời những sản phẩm kỹ thuật viễn thong, điện, điện tử vượt trội với giá cả cạnh tranh nhằm đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Mọi thông tin về xe màn hình LED di động, xin liên hệ:

Công ty TNHH MTV Ứng dụng Công nghệ và Dịch vụ Truyền thông Âu Lạc

17 Đông Sơn, P.7, Q.Tân Bình

Phone: 08.22436888

Cellphone: 0933.80.24.08 (Mr.Tài)

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.